Danh sách các địa chỉ may mũ nón tại TPHCM

27/03/2018

1. Blue Sea

Blue Sea là một trong những xưởng sản xuất mũ nón lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Nơi đây chuyên nhận sản xuất các loại mũ nón theo yêu cầu như nón lưỡi trai, nón tai bèo, mũ bảo hiểm,...Vì là xưởng sản xuất nên bạn không cần phải bận tâm về vấn đề giá cả, giá ở đây gần như là giá gốc tại xưởng. Chất lượng sản phẩm ở đây cũng đạt tiêu chuẩn hàng vnxk và được khách hàng đánh giá rất cao.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về xưởng mũ nón BLUE SEA tại đây.


2. Nón Sơn

Nón Sơn là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng về mặt hàng mũ nón, đặc biệt mũ bảo hiểm. Nếu như Blue Sea mạnh về sản xuất, cung cấp số lượng lớn thì Nón Sơn lại có lợi thế rất lớn về thương mại và bán lẻ. Nhờ sức mạnh thương hiệu cộng với chiến lược marketing hiệu quả mà Nón Sơn hiện nay đang ngày càng phổ biến và khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Nón Sơn tại đây.

3. Mũ nón ZoZo

Là đàn em đi sau nhưng mũ nón ZoZo đang dần chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Mặt hàng thế mạnh của ZoZo đó là nón lưỡi trai, các sản phẩm nón lưỡi trai tại đây luôn được khách hàng ưa chuộng nhờ vào thiết kế mới lạ cũng như chất lượng đạt chuẩn. Bên cạnh đó thì việc áp dụng nhiều ưu đãi cũng là một trong những lý do giúp cho ZoZo được nhiều người quan tâm.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về ZoZo tại đây.